About Us

.
.

su-ra-doi-cua-do-go-manh-cuong-tam-tin-tra

Nguồn cội?

Ngày 08/08/2014 đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Đồ Gỗ Mạnh Cường (dogonoithatmynghe.com). Phát triển với phương châm: “xây uy tín, dựng niềm tin”. Sản xuất các sản phẩm đồ gỗ tinh xảo như tượng, khay, lục bình, …

Giới thiệu Tâm Tín Trà

Phát triển vượt bậc

Thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ Mạnh Cường đã phủ sóng khắp cả nước, đặc biệt là dòng sản phẩm khay trà gỗ và gạt tàn gỗ. Hệ thống mua bán Online đồ gỗ phát triển đã giúp cho Mạnh Cường ngày càng tiến xa.

Giới thiệu Tâm Tín Trà

Sự ra đời Tâm Tín Trà

Ngày 30/09/2018, sau hơn 4 năm phát triển, Đồ gỗ Mạnh Cường đã thấy được tiềm năng của dòng sản phẩm khay trà gỗ nên đã tạo riêng cho dòng này một thương hiệu riêng, đó là Tâm Tín Trà.

Làng nghề đồ gỗ?

Tâm Tín Trà thuộc làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Vạn Điểm, có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất đồ gỗ, với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao.

Đa dạng, độc đáo và duy nhất

Tâm Tín Trà đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính nhất từ khách hàng với sản phẩm mẫu mã đa dạng, độc. Ngoài ra mẫu mã thiết kế theo ý của khách hàng kèm theo là những tư vấn của các chuyên gia giúp sản phẩm của bạn tốt nhất.

Giá tốt nhất

Tâm Tín Trà đảm bảo sản phẩm khay trà, gạt tàn là tốt nhất thị trường Chúng tôi trực tiếp sản xuất, trực tiếp phân phối không thông qua các đại lý, công ty nào khác nên giá luôn luôn là tốt nhất, rẻ nhất thị trường.

Chất lượng sản phẩm

Cam kết các sản phẩm khay trà gỗ, gạt tàn gỗ cao cấp sản xuất từ gỗ tự nhiên nguyên khối, không cắt ghép hay pha tạp. Tâm Tín Trà luôn quan niệm “chữ tín là vàng”, chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi quan tâm nhất, sản phẩm đảm bảo xuất sứ, đúng chủng loại gỗ.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi ! Hotline: 09.789.777.91

Sản phẩm cam kết 100% gỗ tự nhiên nguyên khối, không cắt ghép, không pha tạp.

Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên quý hiếm và nguyên khối nên bền theo thời gian.

Hình ảnh sản phẩm trên website và ngoài thực tế là chính xác 100%. Hàng tới nơi quý khách mới phải trả tiền, tuyệt đối uy tín minh bạch và an toàn trong giao dịch.